แนะนำโปรแกรม BobCAD-CAM

Thai_BobCAD

โปรแกรมเขียนแบบ 2 มิติ 3 มิติ BobCAD

CAD

ซอฟต์แวร์ CAD, CAD ของ BobCAD-CAM มีเครื่องมือครบถ้วน ในการออกแบบ 2D และ 3D ที่ล้ำหน้าด้วย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซึ่งทำให้การสร้างและแก้ไขโมเดล ในส่วนที่เรียบง่ายและซับซ้อนได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งซอฟต์แวร์ทำให้คุณสามารถปรับแต่งอินเทอร์เฟซการออกแบบของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเวิร์กโฟลว์ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบสำหรับทุก ๆ โปรเจคโครงการ ซอฟต์แวร์ออกแบบ BobCAD-CAM ถือเป็นตัวเลือกเหมาะสมที่สุดในปัจจุบันนี้ของกลุ่มงานใช้คอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบและการจำลองการ Machine แบบมืออาชีพในผลิตภัณฑ์ CAD ที่มีราคาเหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งาน

Working with Solids

ด้วยเครื่องมือทางเรขาคณิตที่ใช้งานง่ายกว่า 100 แบบเพื่อสร้างและแก้ไขรูปแบบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เครื่องมือสร้างแบบจำลองโครงลวด (wireframe) งานพื้นผิว (Surface) และแบบทรงตัน (Solid) ที่มีประสิทธิภาพมาก เพื่อให้ประสิทธิภาพงานที่คุณต้องการเพื่อสร้างทุกอย่างตามที่ต้องการตั้งแต่รูปแบบที่เรียบง่ายไปจนถึงแบบจำลอง 3 มิติที่ซับซ้อนพร้อมรายละเอียดที่ซับซ้อน ซอฟต์แวร์ออกแบบ BobCAD-CAM เป็นเรื่องง่ายพอสำหรับผู้ใช้ใหม่และใช้เป็นครั้งคราว แต่ยังมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของนักออกแบบขั้นสูง

Shape Library
BobCAD  : Shape Library

BobCAD-CAM พร้อมด้วยเครื่องมือการสร้างแบบจำลอง 2D และ 3D อันทรงพลังกว่า 100 แบบที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถคิดค้นได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย ผลิตภัณฑ์โปรแกรม CAD  BobCAD ที่มีประสิทธิภาพนี้มาพร้อมฟังก์ชันการออกแบบขั้นสูงที่นักออกแบบมืออาชีพต้องการ แต่ก็เพียงพอสำหรับผู้ใช้ใหม่ ๆ ที่สามารถพัฒนาและทำงานได้อย่างรวดเร็ว

BobART

cncroutingvecorizestrategy
BobART : Raster to Vector
cncroutingimageloadedinthebackround
BobART : Raster to Vector

BobCAM  โปรแกรมช่วยทำซีเอ็นซี โค้ด

CAM

ซอฟต์แวร์ BobCAD-CAM สำหรับการกัดให้ความสามารถในการตัดขั้นสูง เริ่มต้นที่  2.5, 3, 4 และ 5 แกนด้วยระบบออกแบบ CAD แบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจากการออกแบบโมเดลชิ้นส่วนของคุณไปยังการกำหนดเส้นทางการกัดขั้นสูงได้อย่างราบรื่น ซอฟต์แวร์ BobCAM สำหรับการกัดมีตัวเลือก toolpath ที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการตัดเฉือนความเร็วสูงและการงานแบบ multiaxis ที่ใช้ประโยชน์จากความสามารถของเครื่องกัด CNC ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ BobCAD-CAD สำหรับงานกัดมีเครื่องมือการเขียนโปรแกรม CNC ที่ให้ความเร็วและประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณบรรลุขั้นตอนน้อยลงการลดค่าใช้จ่ายที่ดีขึ้นและสร้างผลกำไรได้มากขึ้นด้วย

2D Milling_8
2.5D Milling
2T 2S Mill Turn
Mill Turn : Machine Simulation

ซอฟท์แวร์ BobCAD-CAM Milling มีฟังก์ชันการทำงานที่คุณต้องการเพื่อให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่การตัดแบบ 2.5 แกนอย่างง่าย ๆ จนถึงการกัดแบบพร้อมกัน 4 และ 5 แกนพร้อมกัน รวมเอากลยุทธ์การกลึงที่ครบถ้วนและเชื่อมโยงกันอย่างครบถ้วนผ่านทางวิซาร์ดที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้การเขียนโปรแกรมทำได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นแม้กระทั่งสำหรับผู้ใช้ใหม่ ๆ และใช้เป็นแบบครั้งคราว Dynamic Machining Strategies ™ ลดระยะเวลาการเขียนโปรแกรมของคุณโดยการอนุญาตให้คุณกำหนดกลยุทธ์การใช้เครื่องจักรหลายอย่างให้เป็นคุณลักษณะเดียวขณะที่ฟังก์ชันจำลองขั้นสูงช่วยให้คุณสามารถทดสอบและยืนยันงานของผู้ใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจในการเขียนโปรแกรม CNC ของผู้ใช้งาน

ติดต่อทีมงาน

ขอทดลองใช้ ฟรี

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: